ประชาสัมพันธ์

ห้ามพลาด.....ด้วยชมรมวิชาชีพอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี กำหนดจัดโครงการ เสริมสร้างความรู้ทางวิชาการและความรับผิดชอบต่อสังคม โดยในงานจะมีการกิจกรรมสัมนาในหัวข้อ “HOW TO | GEN Z : สอนหนูให้รู้กฎหมาย” เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับความรู้ด้านกฏหมาย ที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ....อย่าลืม พบกัน วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559 ตั้งแต่บ่ายโมงเป็นต้นไป..

กิจกรรมจรวดขวดน้ำ

เขียนโดย Administrator    วันจันทร์ที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๔:๑๑ น.

กิจกรรมจรวดขวดน้ำ

แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี ได้จัดทำโครงการ พัฒนาความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ กิจกรรมจรวดขวดน้ำ ขึ้น ซึ่งในการนี้จึงขอเชิญชวนนักศึกษาแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมกิจกรรม และส่งผลงานเข้าร่วมประกวดและแข่งขันจรวดขวดน้ำ ในวันที่ 25 มิถุนายน 2558 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดได้ที่ บอร์ดแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ และเว็บไซต์ http://ee.stc.ac.th

กิจกรรมปีใหม๋ 2557

เขียนโดย Administrator    วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๐:๐๐ น.

กิจกรรมปีใหม๋ 2557

แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ได้จัดกิจกรรม Happy New Year 2015 ในวันที่ 25 ธันวาคม 2557 เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีและเพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่า 2557 - ต้อนรับปีใหม่ 2558

โดยมี ผู้บริหาร  คณะครู และนักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมงาน บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน  มีกิจกรรมร่วมสนุกหลากหลาย อาทิ ร่วมรับประทานอาหาร โดย แต่ละกลุ่มการเรียนนำอาหารมาร่วมจัด จับรางวัลของขวัญปีใหม่ ดนตรีจากวง พาราไดซ์ ดนตรีจากนักเรียนของแผนกอิเล็กทรอนิกส์ กิจกรรมเก้าอี้ดนตรี และอื่นๆ อีกมากมาย

กิจกรรมเก่งศัพท์กับกิจกรรมอักษรไขว้

เขียนโดย Administrator    วันอังคารที่ ๐๔ พฤษจิกายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๓:๐๐ น.

วันที่ 14 สิงหาคม 2557 เวลา 13.00 - 15.00 น.

ณ โดม 70 ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี

กิจกรรมบรรยายพิเศษหัวข้อ "รู้ทัน IT ใช้ดี มีประโยชน์"

เขียนโดย Administrator    วันอังคารที่ ๐๔ พฤษจิกายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๒:๕๗ น.

วันที่ 28 สิงหาคม 2557 เวลา 13.00 - 15.00 น.

ณ ห้องประชุม 1 วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี

<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 ถัดไป > สุดท้าย >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL