แข่งขันทักษะฝีมือแรงงาน

เขียนโดย Administrator    วันจันทร์ที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๐:๐๐ น.

นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี คว้ารางวัลการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 25 World Skill Thailand 2014 เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2557 อิมแพคอารีน่า ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี จากความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี โดย ผอ.สาโรจน์ ขอจ่วนเตี๋ยว ผู้อำนวยการฯ กับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ภาค 2 สุพรรณบุรี ได้แก่ 1. นายรัชชานนท์ เสริมธนวิศาล รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 สาขาอิเล็กทรอนิกส์ 2. นายกำแหง พันธุ์จันทร์ดี รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 สาขาเครื่องจักรกล CNC (เครื่องกัด) 3. นายพงศธร สันติมิตร รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 สาขาออกแบบและเขียนแบบเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ 4.นางสาวจีรประภา หงส์ทอง รองชนะเลิศอันดับ 3 สาขาเว็บดีไซน์ นายสิทธิศักดิ์ อารีชม รองชนะเลิศอันดับ 3 สาขาการต่อประกอบมุมไม้ ซึ่งรางวัลอันดับที่1-3 จะมีโอกาสไปเข้าร่วม ในการแข่งขันฝีมือแรงงาน ระดับอาเซียน ต่อไป