กิจกรรมปีใหม๋ 2557

เขียนโดย Administrator    วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๐:๐๐ น.

กิจกรรมปีใหม๋ 2557

แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ได้จัดกิจกรรม Happy New Year 2015 ในวันที่ 25 ธันวาคม 2557 เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีและเพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่า 2557 - ต้อนรับปีใหม่ 2558

โดยมี ผู้บริหาร  คณะครู และนักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมงาน บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน  มีกิจกรรมร่วมสนุกหลากหลาย อาทิ ร่วมรับประทานอาหาร โดย แต่ละกลุ่มการเรียนนำอาหารมาร่วมจัด จับรางวัลของขวัญปีใหม่ ดนตรีจากวง พาราไดซ์ ดนตรีจากนักเรียนของแผนกอิเล็กทรอนิกส์ กิจกรรมเก้าอี้ดนตรี และอื่นๆ อีกมากมาย